Lựa chọn hàng đầu cho kỷ nguyên chuyển đổi số


TPCloud cung cấp dịch vụ hạ tầng Cloud với nền tảng Infrastructure as a Service (IaaS) CAO CẤP dựa trên công nghệ ảo hoá của VMware
Tìm hiểu thêm

Đơn giản hoá trải nghiệm đám mây của bạn


Đưa trải nghiệm dịch vụ cloud - đám mây của bạn lên tầm cao mới với các tiện ích mở rộng và sẵn sàng kích hoạt đơn giản, nhanh chóng.
Tìm hiểu thêm

Tại sao chọn chúng tôi


TPCloud – Cloud DUY NHẤT được VMWARE triển khai và xác nhận DUY NHẤT tại Việt Nam, được VMware công nhận là Professional Cloud Provider - nhà cung cấp công nghệ đám mây chuyên nghiệp.

Các dịch vụ của TPCloud được cung cấp với các tiêu chuẩn bảo mật cao, kết hợp với hạ tầng của Tpcoms đã kết nối tới các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam đảm bảo cho doanh nghiệp luôn kết nối và hiệu quả.
Tại sao chọn chúng tôi
Sử dụng linh hoạt

Không lo về các truy cập hạn chế, bạn có quyền tuỳ chỉnh máy chủ ảo theo nhu cầu của chính bạn và chỉ trả phí cho các tài nguyên bạn sử dụng.

Kiểm soát chi phí

Đừng lo về một "khoản chi bất ngờ" từ hoá đơn. TPCloud luôn hiển thị chi phí và các chương trình ưu đãi thường xuyên. Chắc chắn mọi thứ đều được thông báo đến bạn và trong tầm kiểm soát.

Khoản chi rõ ràng

Tất cả bạn nhận được từ TPCloud sẽ luôn đơn giản, dễ hiểu. Bảng kê chi phí của bạn sẽ luôn cụ thể rành mạch từng dịch vụ.

Chuyên môn toàn cầu

TPCloud cung cấp dịch vụ đám mây tại Việt Nam. Và, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ở phạm vi toàn cầu.

Thao tác quen thuộc trên VMware

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn tại TPCloud được chứng nhận cấp doanh nghiệp bởi VMware. Và, mọi trải nghiệm của bạn sẽ giống như với VMware bạn tin tưởng.

Chủ quyền dữ liệu

TPCloud đảm bảo dữ liệu của bạn chỉ hiển thị trong khu vực địa lý bạn tuỳ chọn.

Quản lý API hoặc UI

Với cổng thông tin của TPCloud, cho phép bạn quản lý dữ liệu Cloud và toàn bộ hạ tầng bằng API REST của vCloud Manager bằng mã code.

Kết nối mạng dễ dàng

TPCloud cung cấp các công cụ mạng và tường lửa tiên tiến nhất hiện có ở mọi nơi bao gồm VMware NSX, IPSEC, MPLS, VLAN, BGP và hơn thế nữa.

Tích hợp nhiều đám mây

Chúng tôi là một phần của giải pháp đa đám mây của bạn. Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng kết nối trực tiếp với AWS, Azure và Google qua trung tâm dữ liệu DCI

Sản phẩm của chúng tôi


Bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện toán đám mây trên thế giới và giải quyết các bài toán của doanh nghiệp về khả năng mở rộng hệ thống, quản trị hiệu quả, tối ưu nhân sự CNTT, mức độ bảo mật và tính sẵn sàng của dữ liệu với hệ sinh thái dịch vụ Cloud của TPCloud.

Khách hàng của chúng tôi

Dùng thử miễn phí


Liên hệ ngay với chúng tôi +84 96803 6868
Dùng thử ngay
Dùng thử miễn phí