Chúng tôi là ai?


TPCloud là tên dành riêng cho dịch vụ cloud sử dụng hạ tầng công nghệ ảo hóa VMware và thuộc sở hữu của Tpcoms – Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phát.

Tpcoms là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông và CNTT thành lập năm 2012 bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường viễn thông Việt Nam với hơn 200 chuyên gia, kỹ sư viễn thông, CNTT, Đội ngũ sales & pre-sales chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng các sản phẩm Cloud, dịch vụ viễn thông, các giải pháp CNTT trên nền tảng hạ tầng và công nghệ tốt nhất.

Năm 2019, Tpcoms trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên ký kết với VMware – Hệ thống Cloud Provider ĐẦU TIÊN được verify tại Việt Nam.
Chúng tôi là ai?

Tại sao lại chọn chúng tôi?


TPCloud – Cloud ĐẦU TIÊN được VMWARE triển khai và xác nhận ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, được VMware công nhận là Professional Cloud Provider - nhà cung cấp công nghệ đám mây chuyên nghiệp.

Các dịch vụ của TPCloud được cung cấp với các tiêu chuẩn bảo mật cao, kết hợp với hạ tầng của Tpcoms đã kết nối tới các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam đảm bảo cho doanh nghiệp luôn kết nối và hiệu quả.
Tại sao lại chọn chúng tôi?

Công nghệ của chúng tôi


TPCloud sử dụng nền tảng Trung tâm dữ liệu xác định phần mềm VMware (SDDC) để cung cấp cơ sở hạ tầng tích hợp bao gồm (máy tính, lưu trữ, mạng và bảo mật), quản lý và quản lý tự động hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

Công nghệ đám mây hàng đầu

Việc sử dụng toàn bộ nền tảng công nghệ của VMware, cho phép chúng tôi cung cấp đến khách hàng một dịch vụ cloud chuyên nghiệp với các tính năng như vMotion, HA, NSX và DR as a service.

Hạ tầng máy chủ

Sử dụng công nghệ ảo hoá của VMware và được triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất Cisco, EMC, tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của VMware toàn cầu về độ an toàn và tính ổn định cao:

Hệ thống được triển khai bởi các chuyên gia của VMware và được vận hành với các đội ngũ kỹ sư được VMware chứng nhận.

Tự động hóa

TPCloud cung cấp dịch vụ đám mây đề cao tự động hoá, cho khách hàng quyền kiểm soát tối cao và tiết kiệm thời gian, nhân lực tốt nhất có thể.

Đối tác của chúng tôi


TPCloud và đối tác tạo nên một hệ sinh thái đám mây toàn cầu, cung cấp giải pháp cloud hữu hiệu. Bạn là nhà cung cấp MSP, JSV, VAR, IT hay SaaS, hãy tham gia cùng chúng tôi.
Tìm hiểu thêm
Đối tác của chúng tôi