Cho thuê dịch vụ cloud server dựa trên nền tảng VMware

Dec 02nd 2020 | Điện toán đám mây | By TPCLOUD TECH

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ Cloud Server uy tín? Hãy tham khảo những tính năng vượt trội từ TPCloud trong việc quản lý doanh nghiệp trên nền tảng Cloud


Trong thời đại 4.0, việc áp dụng dịch vụ Cloud Server vào hoạt động kinh doanh không còn quá mới lạ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết tới dịch vụ hữu ích này và chưa tiếp cận được nguồn cung uy uy tín. Tham khảo bài viết về dịch vụ Cloud Server từ TPCloud và tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ máy chủ ảo này.

Dịch vụ Cloud Server là gì?

Dịch vụ Cloud Server (máy chủ đám mây) là dịch vụ nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng ảo tạo ra để thực hiện việc lưu trữ, xử lý thông tin. Tương tự như máy chủ VPS, Cloud Server được bổ sung thêm công nghệ Cloud Computing (công nghệ điện toán đám mây). Công nghệ này phục vụ cho hoạt động kinh doanh, ứng dụng CNTT vào sản xuất của doanh nghiệp. 

Dịch vụ Cloud Server nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng ảo tạo ra để thực hiện việc lưu trữ, xử lý thông tin.

Việc nâng cấp tài nguyên của dịch vụ Cloud Server vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài phút. Trong thời gian nâng cần, không cần phải bảo trì máy chủ. Tất cả dự án của doanh nghiệp có thể triển khai trên cùng một máy chủ. Nếu không đủ tài nguyên, có thể nâng cấp ngay và gần như không giới hạn việc nâng cấp.

Lợi ích vượt trội từ dịch vụ Cloud Server TPCloud

Dịch vụ Cloud Server cho phép doanh nghiệp hoạt động liên tục, dễ dàng sử dụng và đảm bảo toàn vẹn dữ liệu.

Dựa trên nền tảng VMware

Dịch vụ Cloud Server của TPCloud là VMware Cloud Verified ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Dịch vụ được phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Máy chủ đám mây TPCloud giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp.

Dịch vụ Cloud Server đơn giản, dễ sử dụng


Nền tảng quản trị của TPCloud tích hợp sâu với VMware vCloud. Cơ chế của dịch vụ Cloud Server TPCloud sử dụng cơ chế hoạt động dựa trên chính tính năng quen thuộc của Mware là vSphere Replication. 


Dịch vụ máy chủ đám mây này cho phép bạn tự quản trị các thiết lập về Replication: VM nào sẽ được replicate, RPO, Retention policy (giữ bao nhiêu điểm khôi phụcmỗi ngày)... Các thiết lập trên có thể được thực hiện ngay trên chính giao diện quản trị cloud của Doanh nghiệp. Hơn thế nữa, bạn có thể tự vận hành việc failover, failback hay migrate các khối lượng công việc (workload) cũng như giám sát quá trình diễn ra.

Dịch vụ Cloud Server TPCloud mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp

Dịch vụ Cloud Server tính bảo mật cao

Dịch vụ máy chủ đám mây được cài đặt mã hóa TLS end to end cho phép bạn kiểm soát xem người truy cập có thể duyệt trang web của bạn qua kết nối an toàn hay không; khi thực hiện, cách thức Dịch vụ Internet của TPCloud sẽ kết nối với máy chủ gốc của bạn. 


Dịch vụ Cloud Server đảm bảo kết nối an toàn giữa khách truy cập và CIS và kết nối an toàn giữa CIS và máy chủ web của bạn. Bạn phải cấu hình máy chủ của mình để trả lời các kết nối HTTPS với ít nhất một chứng chỉ. Miễn là địa chỉ của máy chủ web gốc của bạn là chính xác trong cài đặt DNS của bạn, bạn biết rằng chúng tôi đang kết nối với máy chủ web của bạn chứ không phải ai khác.


Những lợi ích vượt trội khác từ dịch vụ Cloud Server TPCloud


RPO tốt nhất có thể đạt được là 5 phút. Chỉ số RPO khá cao này giúp doanh nghiệp phục hồi được dữ liệu khá nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra. Dịch vụ Cloud Server này giúp hạn chế tối đa những tổn thất của doanh nghiệp với với tốc độ khôi phục dữ liệu tốt nhất đạt được là 5 phút.


Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn việc compress các replication traffic giúp tăng tốc quá trình nhân bản và đồng bộ. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng vCloud Availability như một công vụ để dễ dàng di chuyển các workload từ On-prem lên Cloud hoặc ngược lại.


Nếu bạn đang tìm thuê dịch vụ Cloud Server uy tín, hãy tham khảo qua sản phẩm TPCloud. Dịch vụ máy chủ đám mây dựa trên nền tảng VMware mang đến nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh hay ứng dụng CNTT vào sản xuất của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ theo hotline tư vấn: (+84) 96803 6868 hoặc truy cập trực tiếp vào http://www.tpcloud.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan