TPCloud - một trong những nhà cung cấp cloud uy tín

Aug 11th 2020 | Điện toán đám mây | By TPCLOUD

Bạn đã tìm được cho mình nhà cung cấp cloud uy tín chưa? Hãy tham khảo dịch vụ Cloud Server chất lượng từ TPCloud cho doanh nghiệp của mình nhé.


Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp Cloud uy tín? TPCloud chính là nhà cung bạn cần với dịch vụ Cloud Server chất lượng và đội ngũ hỗ trợ chuyên môn sau. Cùng bài viết tìm hiểu về dịch vụ hữu ích này và nhà cung cấp cloud uy tín TPCloud.

TPCloud - nhà cung cấp cloud uy tín số một

TPCloud là kết quả của sự hợp tác giữa Tpcoms và VMware. TPcoms là một doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ viễn thông của Việt Nam. VMware quá nổi tiếng với công nghệ toàn cầu về điện toán đám mây đến từ Mỹ. 


Vì sao VMware chọn TPcoms để hợp tác mà không phải đối tác khác? Đại diện Tpcoms cho biết, những nền tảng giải pháp mà VMware đang có và sẽ phát triển trong tương lai rất phù hợp với định hướng chiến lược sản phẩm/dịch vụ cloud server của TPCloud. Đặc biệt là dịch vụ Cloud Server private. Bên cạnh đó, VMware là đối tác đi đầu về các giải pháp Cloud Computing dành cho Doanh nghiệp. Từ đó, giúp TPCloud mang tới cho khách hàng của mình những giải pháp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.


Cùng với VMware, Tpcoms cung cấp cho khách hàng trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo sự ổn định an toàn cho khách hàng. Thông qua đó khẳng định được vai trò tiên phong và là nhà cung cấp cloud uy tín hàng đầu Việt Nam. 


Lợi ích vượt trội từ dịch vụ Cloud Server TPCloud

Dịch vụ Cloud Server cho phép doanh nghiệp hoạt động liên tục, dễ dàng sử dụng và đảm bảo toàn vẹn dữ liệu. TPCloud là nhà cung cấp cloud uy tín mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Dựa trên nền tảng VMware

Dịch vụ Cloud Server của TPCloud là VMware Cloud Verified ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Dịch vụ được phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Máy chủ đám mây từ nhà cung cấp cloud uy tín TPCloud giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp.


Dịch vụ Cloud Server đơn giản, dễ sử dụng


Nền tảng quản trị của nhà cung cấp cloud uy tín TPCloud tích hợp sâu với VMware vCloud. Cơ chế của dịch vụ Cloud Server TPCloud sử dụng cơ chế hoạt động dựa trên chính tính năng quen thuộc của Mware là vSphere Replication. 


Dịch vụ máy chủ đám mây này cho phép bạn tự quản trị các thiết lập về Replication: VM nào sẽ được replicate, RPO, Retention policy (giữ bao nhiêu điểm khôi phục mỗi ngày)... Các thiết lập trên có thể được thực hiện ngay trên chính giao diện quản trị cloud của Doanh nghiệp. Hơn thế nữa, bạn có thể tự vận hành việc failover, failback hay migrate các khối lượng công việc (workload) cũng như giám sát quá trình diễn ra.

Dịch vụ Cloud Server TPCloud mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp


Tính bảo mật cao

Dịch vụ máy chủ đám mây được cài đặt mã hóa TLS end to end cho phép bạn kiểm soát xem người truy cập có thể duyệt trang web của bạn qua kết nối an toàn hay không. Khi thực hiện, cách thức Dịch vụ Internet của nhà cung cấp cloud uy tín TPCloud sẽ kết nối với máy chủ gốc của bạn. 


Những lợi ích vượt trội khác từ dịch vụ Cloud Server TPCloud


RPO tốt nhất có thể đạt được là 5 phút. Chỉ số RPO khá cao này giúp doanh nghiệp phục hồi được dữ liệu khá nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra. Dịch vụ từ nhà cung cấp cloud uy tín TPCloud giúp hạn chế tối đa những tổn thất của doanh nghiệp với với tốc độ khôi phục dữ liệu tốt nhất đạt được là 5 phút.


Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn việc compress các replication traffic giúp tăng tốc quá trình nhân bản và đồng bộ. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng vCloud Availability như một công vụ để dễ dàng di chuyển các workload từ On-prem lên Cloud hoặc ngược lại.


Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp cloud uy tín, hãy tham khảo qua dịch vụ từ TPCloud. Dịch vụ máy chủ đám mây dựa trên nền tảng VMware mang đến nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh hay ứng dụng CNTT vào sản xuất của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ theo hotline tư vấn: (+84) 96803 6868 hoặc truy cập trực tiếp vào http://www.tpcloud.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan