Chuyển đổi số doanh nghiệp với dịch vụ Cloud Server

Mar 09th 2021 | Điện toán đám mây | By TPCLOUD TECH

Chuyển đổi số là chủ đề đang được các doanh nghiệp quan tâm. Tham khảo bài viết của TPCloud để học được cách chuyển đổi nhanh chóng với dịch vụ Cloud Server.


Chuyển đổi số ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ. Và dịch vụ Cloud Server ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện quá trình này một cách nhanh chóng và hiệu suất hơn.

Trong kỷ nguyên công nghệ, trải nghiệm của khách hàng đóng vai trò quan trọng với sự thành công của doanh nghiệp. Dịch vụ Cloud Server là yếu tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi và thúc đẩy đổi mới. Các doanh nghiệp được trao quyền để tận dụng công nghệ như phân tích dữ liệu lớn, chatbot, internet vạn vật (IoT),... Và mô hình kinh doanh hỗ trợ dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp giảm thiểu sự phức tạp của cơ sở hạ tầng IT. Từ đó, bạn có thể tập trung vào chuyển đổi số và khám phá các kênh mới hơn để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Chuyển đổi số nhanh chóng cho doanh nghiệp với dịch vụ Cloud Server

Dưới đây là 5 cách dịch vụ Cloud Server có thể tăng tốc hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

  1. Tạo mẫu nhanh hơn.

Một doanh nghiệp đòi hỏi phải liên tục đổi mới, thử nghiệm và triển khai để thúc đẩy chuyển đổi số. Dịch vụ Cloud Server cung cấp cho các tổ chức một nền tảng. Vắn tắt thì đây là nơi bạn dễ dàng quá trình này trên các nền tảng khác nhau trong suốt giai đoạn chuyển đổi mà không cần thiết lập cơ sở hạ tầng phức tạp.

  1. Nâng cao sự hợp tác giữa các bộ phận.

Dịch vụ Cloud Server cho phép doanh nghiệp truy cập, truy xuất và xử lý thông tin bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu. Điều này đảm bảo việc cộng tác hiệu quả và cải thiện năng suất. Hơn nữa, giao tiếp thông qua các cuộc gọi video dễ dàng hơn nhiều với đám mây. Bởi nó cho phép doanh nghiệp quản lý và lên lịch các cuộc họp trực tiếp trên hệ thống.

  1. Cải thiện bảo mật.

Bạn có thể đối mặt với nguy cơ mất thông tin do hệ thống bị tắt đột ngột, vi phạm dữ liệu,... nếu được lưu trữ trong máy chủ vật lý. Hơn nữa, trong trường hợp phân tích dữ liệu lớn, khả năng hệ thống bị lỗi sẽ tăng lên đáng kể. Các doanh nghiệp có thể giảm thiểu rủi ro này bằng cách chuyển sang lưu trữ với dịch vụ Cloud Server. Nó cho phép bạn tạo nhiều bản sao lưu dữ liệu của mình trong một phương tiện bảo mật.

  1. Giảm chi phí vận hành.

Dịch vụ Cloud Server cung cấp một mô hình có thể mở rộng và doanh nghiệp chỉ trả tiền cho các tài nguyên sử dụng. Nó giúp mở rộng quy mô các nguồn lực trên cơ sở yêu cầu một cách hiệu quả. Và điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí mua và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ.  Hơn nữa, máy chủ đám mây giảm nhu cầu của nhân viên hỗ trợ IT và làm mới môi trường máy chủ liên tục.

  1. Linh hoạt và hiệu quả.

Sự nhanh nhẹn và linh hoạt của dịch vụ Cloud Server được cung cấp qua các nền tảng, cơ sở hạ tầng và tài nguyên máy tính cần thiết mà không cần các cơ sở hạ tầng công nghệ khác nhau. Nó cho phép doanh nghiệp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy mà nó loại bỏ vấn đề hệ thống quá tải hoặc cung cấp quá mức.

Mặc dù dịch vụ Cloud Server mang lại nhiều lợi ích như triển khai nhanh chóng. Hay nó cập nhật phần mềm tự động, khôi phục thảm họa, khả năng đàn hồi,.... Nhưng việc di chuyển tất cả các ứng dụng và dữ liệu sang đám mây mà không mất dữ liệu và tối thiểu tác động đến năng suất không phải dễ dàng. Do đó, lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server uy tín là vô cùng quan trọng. Họ sẽ giúp hành trình chuyển đổi số của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang tìm thuê dịch vụ Cloud Server uy tín, hãy tham khảo qua sản phẩm TPCloud. Dịch vụ máy chủ đám mây dựa trên nền tảng VMware mang đến nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh hay ứng dụng CNTT vào sản xuất của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ theo hotline tư vấn: (+84) 96803 6868 hoặc truy cập trực tiếp vào http://www.tpcloud.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan