Tại sao nên sử dụng dịch vụ DRaaS của TPCloud?

Aug 06th 2020 | Điện toán đám mây | By TPCLOUD

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ DRaaS của TPCloud? Tham khảo bài viết để biết những ưu điểm của dịch vụ khắc phục thảm họa này của TPCloud.


Dịch vụ DRaaS là dịch vụ khôi phục cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin sau sự cố, thiên tai. Chính vì thế, trong thời đại số, các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp Cloud uy tín. TPCloud là nhà cung dịch vụ DRaaS chất lượng mà bạn nên tham khảo.


Dịch vụ DRaaS là gì?

Dịch vụ DRaaS là giải pháp cho phép dự phòng, khôi phục và tiếp tục sử dụng các cơ sở hạ tầng công nghệ quan trọng. Giải pháp khôi phục hệ thống dữ liệu kể cả khi xảy ra thảm họa thiên nhiên hoặc do con người gây ra.

Tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp có dịch vụ DRaaS nhằm mục đích khắc phục thảm họa thường có chi phí khá cao. Ngoài các khoản đầu tư không thể tránh khỏi vào phần mềm sao chép và giấy phép phần mềm cần thiết cho máy chủ, lưu trữ và bảo mật. Vì thế, dịch vụ DRaaS giúp tiết kiệm được một số chi phí bổ sung đáng kể khác.

Giảm độ phức tạp

Giải quyết được thảm họa, sao lưu và hồi phục dữ liệu là vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ DRaaS sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ sự phức tạp khi quản lý, vận hành và nâng cấp hệ thống. 

Tăng tính sẵn sàng

Dịch vụ DRaaS hoạt động với các hệ thống khác nhau để các doanh nghiệp có thể bảo vệ các máy chủ trên các bộ ảo hóa khác nhau. Giải pháp sao chép dữ liệu giữa các hệ thống lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy dữ liệu luôn sẵn sàng để sử dụng hay phục hồi khi thảm họa xảy ra.

Dịch vụ DRaaS là giải pháp cho phép dự phòng, khôi phục và tiếp tục sử dụng các cơ sở hạ tầng công nghệ quan trọng.

Dịch vụ DRaaS của TPCloud giải quyết vấn đề gì?

Để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển thuận lợi, dịch vụ DRaaS là một phần không thể thiếu. Dịch vụ này nhằm đảm bảo tính khả dụng, duy trì niềm tin của khách hàng và uy tín thương hiệu doanh nghiệp. 

Cải thiện RTO và RPO

DRaaS cung cấp sao lưu dữ liệu liên tục các ứng dụng, cơ sở hạ tầng, dữ liệu và hệ thống quan trọng lên đám mây. RPO tốt nhất mà dịch vụ DRaaS của TPCloud là 5 phút giúp các doanh nghiệp phục hồi gần như ngay lập tức sau các thảm hoạ ập đến trên mô hình điện toán đám mây TPCloud. 

Dịch vụ DRaaS tính bảo mật cao

Dịch vụ máy chủ đám mây được cài đặt mã hóa TLS end to end cho phép bạn kiểm soát xem người truy cập có thể duyệt trang web của bạn qua kết nối an toàn hay không; khi thực hiện, cách thức Dịch vụ Internet của TPCloud sẽ kết nối với máy chủ gốc của bạn. 


Dịch vụ Cloud Server đảm bảo kết nối an toàn giữa khách truy cập và CIS và kết nối an toàn giữa CIS và máy chủ web của bạn. Bạn phải cấu hình máy chủ của mình để trả lời các kết nối HTTPS với ít nhất một chứng chỉ. Miễn là địa chỉ của máy chủ web gốc của bạn là chính xác trong cài đặt DNS của bạn, bạn biết rằng chúng tôi đang kết nối với máy chủ web của bạn chứ không phải ai khác.


Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có thêm những thông tin về dịch vụ DRaaS. Nếu bạn đang tìm thuê dịch vụ DRaaS uy tín, hãy tham khảo qua sản phẩm TPCloud. Dịch vụ máy chủ đám mây dựa trên nền tảng VMware mang đến nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh hay ứng dụng CNTT vào sản xuất của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ theo hotline tư vấn: (+84) 96803 6868 hoặc truy cập trực tiếp vào http://www.tpcloud.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan